TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khánh Hòa: Thanh lý dự án Rusalka vốn 15 triệu USD

Khánh Hòa: Thanh lý dự án Rusalka vốn 15 triệu USD

Ông Nguyễn Đức Chi, chủ dự án bị bắt và bị truy tố vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và được trả tự do vào đầu năm 2010.

Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hoà và chủ đầu tư dự án Rusalka (tiếng Nga có nghĩa là Nàng tiên cá) vừa thông báo thanh lý dự án Rusalka đến các tổ chức và cá nhân có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Phương án thanh lý thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và văn bản số 688/VPCP-KNTN tháng 6.2011 “thanh lý dự án Rusalka và giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn tại liên quan đến tài sản của dự án Rusalka”;

UBND tỉnh Khánh Hoà xem xét lựa chọn nhà đầu tư mới theo quy định của pháp luật và sẽ cấp giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư mới để tiếp tục thực hiện dự án như là dự án mới. Dự án Rusalka do công ty Đầu tư và phát triển du lịch làm chủ đầu tư, có diện tích 43,5ha, tổng vốn đầu tư hơn 15 triệu USD, nằm ven biển phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. Vào giữa năm 2005, ông Nguyễn Đức Chi, chủ dự án bị bắt và bị truy tố vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và được trả tự do vào đầu năm 2010. Dự án Rusalka được huỷ kê biên tài sản vào tháng 4.2010.

Theo Lê Anh

SGTT

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên