TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khánh thành Nhà máy Veston cao cấp Hải Phòng

Khánh thành Nhà máy Veston cao cấp Hải Phòng

Nhà máy Veston cao cấp Hải Phòng - Chi nhánh Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã chính thức được khánh thành tại Hải Phòng hôm qua (10/4).

Nhà máy Veston Hải Phòng có tổng trị giá đầu tư 101,258 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên 42.508m2, với nhà xưởng rộng 7.020m2 gồm: 1 dây chuyền sản xuất Vesston nam công nghệ Nhật, 1 dây chuyền sản xuất Veston nam công nghệ Âu - Mỹ, với hệ thống chuyền treo và giàn thiết bị hiện đại của CH LB Đức.

Nhà máy có hệ thống kho thành phẩm hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á với diện tích trên 1.200m2. Nhà ăn ca rộng 2.052m2 đầy đủ trang thiết bị mới, hiện đại; có hệ thống quạt hút thông gió, khu nhà để xe cho cán bộ công nhân viên rộng 916m2. Ngoài ra, nhà máy còn có nhiều hạng mục công trình phụ trợ khác như: công trình nhà nồi hơi khí nén, khuôn viên cây xanh, hồ nước,… Với quy mô nhà máy như trên, đủ để đáp ứng cho vài ngàn lao động có công ăn việc làm ổn định với mức thu nhập khá.

Nhà máy Veston Hải Phòng là nhà máy sản xuất ra sản phẩm veston cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Do đầu tư hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại, nên ngay khi đi vào hoạt động, nhà máy đã xuất khẩu sản phẩm veston sang thị Nhật Bản và Anh Quốc. Sản phẩm veston của nhà máy đã ký được nhiều hợp đồng lớn, ổn định lâu dài với các khách hàng Nhật Bản như: MITSUI, OKTAVA...

Theo Kim Liên
 Báo Công Thương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên