TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nghệ An:

Khởi tố 3 đối tượng nguyên cán bộ QLTT về tội nhận hối lộ

Khởi tố 3 đối tượng nguyên cán bộ QLTT về tội nhận hối lộ

Liên quan đến vụ 4 cán bộ quản lý thị trường bị bắt, mới đây CA tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố 3/4 đối tượng về tội nhận hối lộ.

3 đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Quốc Hùng, Trịnh Xuân Nam và Lê Xuân Hải. Riêng Nguyễn Đức Anh hiện đang bị tạm giữ để điều tra.

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó vào khoảng 17h chiều ngày 4/10, anh Bùi Tiến Thi (thường trú huyện Yên Thành) vận chuyển 2 bì tải chứa các loại động vật gồm ba ba, rùa và chân chồn. Khi đi qua Ngã ba Tuần (xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu) thì bị 4 cán bộ Đội quản lí thị trường số 4 (thuộc Chi cục quản lý thị trường Nghệ An) gồm Nguyễn Quốc Hùng (36 tuổi), Trịnh Xuân Nam (52 tuổi), Nguyễn Đức Anh (34 tuổi) và Lê Xuân Hải (34 tuổi) tiến hành bắt giữ.

Sau khi bắt giữ lô hàng trên đưa về cơ quan, 4 cán bộ này đã gọi điện cho anh Thi yêu cầu đưa 35 triệu đồng để được trả hàng. Anh Thi có xin giảm cho một ít nhưng 4 cán bộ trên vẫn một mực bảo phải đưa đủ 35 triệu đồng thì sẽ bàn giao hàng. Thực hiện theo lời hứa, khi 4 cán bộ đang nhận tiền từ anh Thi thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Duy
Dân trí

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên