TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

La Veranda tham gia đầu tư khách sạn Ibis

La Veranda tham gia đầu tư khách sạn Ibis

Tổng giám đốc của B.B. Đại Minh, cho biết dự án khách sạn Ibis có tổng số vốn đầu tư khoảng 11 triệu đô la Mỹ.

Ngày 2-12, Công ty liên doanh La Veranda (Pháp) đã ký thỏa thuận với Công ty cổ phần B.B. Đại Minh để tham gia đầu tư vào dự án khách sạn 3 sao mang thương hiệu Ibis của tập đoàn Accor trên đường Hoàng Văn Thái tại Nam Sài Gòn, quận 7, TPHCM.

Theo thỏa thuận, La Veranda và B.B Đại Minh sẽ cùng đầu tư vào Công ty cổ phần khách sạn Việt Hàn để xây dựng khách sạn Ibis Saigon South, dự kiến sẽ khởi công vào năm 2010.

Ông Lee Young Hoon, Tổng giám đốc của B.B. Đại Minh, cho biết dự án khách sạn Ibis có tổng số vốn đầu tư khoảng 11 triệu đô la Mỹ, và sẽ được góp vốn bởi La Veranda và B.B. Đại Minh theo tỷ lệ cổ phần trong công ty Việt Hàn.

Ông Lee cho biết dự án khánh sạn Ibis tại Nam Sài Gòn dự kiến khởi công vào năm 2008 nhưng B.B. phải tạm ngưng do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế.

Dự kiến, khách sạn sẽ được khởi công vào tháng 3-2010 và hoàn thành vào tháng 2-2012. Khách sạn sẽ có khoảng 170 phòng và các khu chức năng khác như phòng họp, nhà hàng, quầy bar, phòng tập thể dục, hồ bơi… Ngoài ra, La Veranda và B.B. Đại Minh còn hợp tác phát triển một số dự án khác, trong đó có khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với vốn đầu tư dự kiến cho giai đoạn đầu là 50 triệu đô la Mỹ.

Theo Mộng Bình

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên