TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

La vie công bố đầu tư 6 triệu USD cho dây chuyền sản xuất mới

La vie công bố đầu tư 6 triệu USD cho dây chuyền sản xuất mới

Ông Gilles Duc nhận định rất tốt về thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam và cho rắng năm nay thị trường có thể tăng đến 8-10%.

Ngày 24/7/2009 vừa qua, La vie đã công bố đầu tư 6 triệu USD cho 2 dây chuyền sản xuất ở Long An: dây chuyền chai nhỏ với sản lượng gấp đôi tương đương 18.000 chai/ giờ, dây chuyền 19 lít với sản lượng gấp 2,5 lần đạt 1.000 bình/giờ.

Công ty cho biết sẽ tiếp tục đầy tư mở rộng sản lượng nhà máy ở Hưng Yên vào năm 2010.

Trả lời phỏng vấn của thời báo Kinh tế Việt Nam, ông Gilles Duc , Tổng giám đốc La vie cho biết, Việt Nam phù hợp với mọi tiêu chí của La vie. Việc đầu tư 6 triệu USD nêu trên không phải lần đầu và cũng không phải lần cuối. Ông cũng cho biết sẽ còn tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.

Ông Gilles Duc cũng nhận định rất tốt về thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam. Ông cho rằng thị trường đang phát triển mạnh. Năm nay thị trường có thể tăng đến 8-10%.

 
Hiện tại, La vie đang nghiên cứu để quyết định số vốn đầu tư vào nhà máy tại Hưng Yên. Dự kiến vào khoảng cuối năm nay và đầu năm 2010. Ông Gilles cũng cho biết sẽ đầu tư khoảng 60-80 tỷ VNĐ để nâng cấp công suất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ở khu vực Miền Bắc.
 
T.H (tổng hợp)
Theo La vie / TBKTVN
 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên