TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lãnh đạo Sở ngành, UBND cấp huyện không đi công tác ngoại tỉnh trong thời gian họp HĐND

Lãnh đạo Sở ngành, UBND cấp huyện không đi công tác ngoại tỉnh trong thời gian họp HĐND

UBND TP Hà Nội yêu cầu Giám đốc các sở, Thủ trưởng các ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã bố trí công việc để dự đầy đủ các phiên họp tại Hội trường.

UBND TP Hà Nội yêu cầu Giám đốc các sở, Thủ trưởng các ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã bố trí công việc để dự đầy đủ các phiên họp tại Hội trường (trong thời gian diễn ra kỳ họp kỳ họp thứ sáu HĐND TP khóa XIV không đi công tác ra ngoài Hà Nội.

Theo Thông báo của Thường trực HĐND TP Hà Nội, kỳ họp thứ sáu HĐND TP khóa XIV sẽ họp từ ngày 3/12 đến hết ngày 7/12. Để đảm bảo các điều kiện cần thiết phục vụ chu đáo kỳ họp, UBND TP Hà Nội yêu cầu Công an TP, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Thanh tra TP, các Sở: Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, Giao thông Vận tải, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã: Triển khai phương án giữ gìn trật tự, phòng chống cháy, nổ bảo vệ tuyệt đối an toàn trong và ngoài khu vực trụ sở HĐND-UBND TP trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

Giám đốc các sở, Thủ trưởng các ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã bố trí công việc để dự đầy đủ các phiên họp tại Hội trường (trong thời gian diễn ra kỳ họp không đi công tác ra ngoài Hà Nội); tham mưu nội dung trả lời chất vấn của đại biểu HĐND và kiến nghị của cử tri liên quan đến lĩnh vực thuộc trách nhiệm của ngành, địa phương mình. 

Các sở, ngành đã được phân công soạn thảo các Báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết phải tham dự kỳ họp để theo dõi, tiếp thu ý kiến bổ sung, phối hợp với các Ban HĐND TP hoàn chỉnh dự thảo Nghị quyết, giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc trách nhiệm khi HĐND TP yêu cầu.

Theo C.L.
CAND

thunm

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên