TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lào, Việt Nam và Thái Lan cam kết đẩy mạnh du lịch

Lào, Việt Nam và Thái Lan cam kết đẩy mạnh du lịch

Lào, Việt Nam và Thái Lan đã cam kết tiếp tục hợp tác trong việc phát triển du lịch, bằng cách cung cấp nhiều tiện nghi hơn nữa cho khách du lịch đến thăm 3 nước.

Ba nước cũng sẽ giải quyết những vấn đề còn lại nhằm thu hút khách du lịch đến thăm.

Cam kết trên được đưa ra tại Hội nghị kỹ thuật lần thứ 7 về Du lịch tổ chức tại huyện Kaysone Phomvihane, tỉnh Savannakhet gần đây giữa ba tỉnh biên giới của ba nước (tỉnh Savannakhet của Lào, tỉnh Quảng Trị của Việt Nam, tỉnh Moukdahan của Thái Lan).

Cuộc họp được đồng chủ trì bởi Phó Thống đốc Savannakhet Khamphuey PhanAthachon, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chi, Phó Tỉnh trưởng Moukdahan Prawet Soukpodee.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đổi kinh nghiệm để đảm bảosự thành công củakế hoạch phát triển du lịch của ba tỉnh nêu trên và hành lang kinh tế.

Cuộc họp đã đánh giá thành quả trước đây của Biên bản ghi nhớ thứ 7 về hợp tácvà thảo luận việc tiếp tục Biên bản ghi nhớ thứ 7 để chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở rộng hợp tác và cùng liên kết giữa các tỉnh du lịchdọc theo hành lang kinh tế Đông-Tây tiểu vùng Mekong.

Theo ITPC

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên