TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lotte –Việt Nam sẽ xây dựng Trung tâm thương mại tại tỉnh Bình Dương

Lotte –Việt Nam sẽ xây dựng Trung tâm thương mại tại tỉnh Bình Dương

Lotte Việt Nam đã đến tìm hiểu cơ hội để đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại tại Bình Dương ngày 23/11/2010. Phó Chủ tịch tỉnh bày tỏ mong muốn Lotte Việt Nam nhanh chóng triển khai dự án

Sáng 23/11, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Lotte – Việt Nam do ông Hong Pyong Gyu – Tổng giám đốc Lotte – Việt Nam làm trưởng đoàn.

Trong chuyến làm việc tại Bình Dương lần này, Lotte – Việt Nam đến tìm hiểu cơ hội để đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại (Lotte Mart) nhằm cung cấp các dịch vụ về ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí cho cá nhân và gia đình.

Ông Hong Pyong Gyu nhận định, tỉnh Bình Dương là điểm đến đầy hứa hẹn và là thị trường tiềm năng mà Lotte – Việt Nam hướng đến, vì ngoài việc phát triển mạnh về lĩnh vực công nghiệp, tỉnh còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam – Việt Nam.

Phó Chủ tịch Lê Thanh Cung bày tỏ mong muốn Lotte – Việt Nam nhanh chóng triển khai dự án xây dựng Trung tâm thương mại tại tỉnh Bình Dương và lãnh đạo tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để dự án sớm được khởi công nhằm phục vụ nhu cầu của nhân dân trong tỉnh và các vùng phụ cận.

T. Sam
Theo BinhDuong Portal

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên