TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lượng khách đi tour Trung Quốc tăng cao

 Lượng khách đi tour Trung Quốc tăng cao

Theo một số công ty du lịch trong nước, lượng du khách Việt Nam đăng ký đi Trung Quốc qua các công ty này đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước.

Tính từ đầu năm đến nay, Vietravel có khoảng 10.000 lượt khách đăng ký tham gia tour Trung Quốc, TST Tourist đón hơn 2.800 lượt khách, hay Fiditour là 17.500 lượt, tăng từ 30- 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lý giải về tình hình tăng trưởng tour Trung Quốc, bà Lê Hồng Việt Thảo, đại diện Phòng Truyền thông Vietravel, cho biết: “Do xảy ra xung đột chính trị tại Thái Lan trong thời gian qua nên nhiều du khách đã chuyển hướng từ thị trường Thái Lan sang Trung Quốc. Mặt khác, các hãng hàng không đưa ra một số chính sách giảm giá cho một số đường bay sang Trung Quốc nên làm cho giá cả tour ổn định và phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch hơn”.

Hiện nay, các công ty du lịch trong nước cũng đưa ra thêm nhiều tour mới đi Trung Quốc, nhất là phục vụ một lượng khách khá lớn đi trong dịp hè này.

Có thể kể đến như Bến Thành Tourist có thêm khoảng 5 tour mới đi Bắc Kinh, Thượng Hải, chủ yếu tập trung cho du khách tham dự Hội chợ thế giới (World Expo 2010) tại Thượng Hải; TST Tourist triển khai 10 tuyến đi nhân dịp hè năm nay, hay như Vietravel cũng có thêm 4 tour mới đi Quảng Châu, Thẩm Quyến…

Giá tour Trung Quốc năm nay dao động khoảng từ 11 đến 15 triệu đồng và các công ty du lịch cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho du khách đăng ký trong dịp hè này.

Theo Tường Vi

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên