TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lương khối hành chính sự nghiệp Bộ Công Thương cao nhất 8,05 triệu đồng

Lương khối hành chính sự nghiệp Bộ Công Thương cao nhất 8,05 triệu đồng

Bộ Công Thương vừa công bố mức lương của khối hành chính sự nghiệp tại các Trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ với mức cao nhất là hơn 8,05 triệu đồng/tháng/người và thấp nhất là 3,35 triệu đồng/lượng

Theo bảng công bố lao động và thu nhập của người lao động năm 2011 tại các đơn vị thuộc Bộ Công Thương, do Bộ vừa công bố, thì mức lương khối hành chính sự nghiệp khá chênh lệch nhau.

Cụ thể, đơn vị có mức lương cao nhất là trong khối hành chính sự nghiệp là Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội với thu nhập bình quân là 8,05 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, năm 2010 thu nhập bình quân của đơn vị này chỉ 5,53 triệu đồng/tháng/người.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong khối này là Trường đại học công nghiệp TPHCM với 7,92 triệu đồng/tháng/người (trong năm 2010 là 6,09 triệu đồng/người/tháng).

Các vị trí tiếp theo là Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM, Trường cao đẳng Công Thương TPHCM, Trường cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang, với mức tương đương là 6,96 triệu đồng/tháng, 6,52 triệu đồng/tháng, 6,31 triệu đồng/tháng.

Ở vị trí thứ 6 và 7 là Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường cao đẳng Kinh tế đối ngoại với mức lần lượt là 6,11 triệu đồng/tháng/người, 5,37 triệu đồng/người/tháng.

Mức lương bình quân thấp nhất trong khối hành chính sự nghiệp của các đơn vị thuộc Bộ Công Thương thuộc về Trường cao đẳng Công nghệ và Kỹ thuật Công nghiệp với 3,35 triệu đồng/tháng/người.

Cùng với việc công bố mức thu nhập bình quân của khối hành chính sự nghiệp, Bộ Công Thương cũng công bố thu nhập của khối sản xuất. Trong đó, đứng đầu trong danh sách của khối này là Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam với 16,2 triệu đồng/tháng.
Theo Yến Nhi
VnMedia

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên