TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mạng di động đầu tiên của Việt Nam tham gia Conexus

Mạng di động đầu tiên của Việt Nam tham gia Conexus

Liên minh di động hàng đầu thế giới Conexus đã chính thức công bố thành viên thứ 11 - mạng di động Vinaphone, đại diện đầu tiên của Việt Nam.

Chiều 17/11, tin vui đến với ngành viễn thông di động Việt Nam khi liên minh di động hàng đầu thế giới Conexus đã chính thức công bố thành viên thứ 11 - mạng di động Vinaphone, đại diện đầu tiên của Việt Nam.

Tiến sĩ Kaizad Heerjee, Chủ tịch Conexus khẳng định: “Là mạng di động đầu tiên khai trương 3G tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Vinaphone sẽ là một thành viên tích cực hỗ trợ cho việc thúc đẩy và mở rộng các tiện ích đến các khách hàng của Liên minh”.

Cụ thể khi tham gia vào Connexus, các thuê bao của Vinaphone chuyển vùng quốc tế (roaming) sẽ được hưởng chính sách giá cước ưu đãi và dịch vụ tiện ích đa dạng của các mạng di động thành viên trong liên minh như data roaming, voice roaming, sms roaming… LBS roaming, Conexus wide SMS, Call ID transparency…

Không những thế nhân sự kiện Vinaphone tham gia liên minh, khách hàng của 11 thành viên Conexus đều được áp dụng một mức cước tin nhắn 0,2 USD/SMS khi khách hàng roaming tới bất kỳ mạng di động thành viên nào.

Ngoài ra các thuê bao chuyển vùng quốc tế của Vinaphone sẽ được hỗ trợ giải đáp dịch vụ, cho mượn máy, thay SIM nếu không may bị mất máy di động ở nước ngoài, đặc biệt có thể gọi số 18001091 miễn phí như đang ở Việt Nam.

“Tất cả khách hàng của Vinaphone dù 2G hay 3G đều được hưởng lợi khi Vinaphone gia nhập Conexus. Việc tham gia Conexus sẽ nâng viễn thông Việt Nam lên một tầng cao mới và là một bước tiến quan trọng đối với thị trường viễn thông di động Việt Nam” - ông Lâm Hoàng Vinh - Phó Tổng Giám đốc VNPT kiêm giám đốc Vinaphone cho biết.

Conexus được thành lập tháng 4/2006 với mục đích phát triển và nâng cấp các dịch vụ chuyển vùng quốc tế và dịch vụ di động đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho các khách hàng của các nhà khai thác mạng thành viên (sử dụng GSM/GPRS, W-CDMA và HSDPA) khi sử dụng dịch vụ di động.

Với tổng số khách hàng là hơn 240 triệu, Conexus hiện có 11 thành viên là các mạng di động hàng đầu tại Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Phi-líp-pin, Indonesia và Việt Nam.

Theo Dân Trí


ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên