TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mapletree đầu tư 70 triệu USD xây khu kho vận thứ ba

Mapletree đầu tư 70 triệu USD xây khu kho vận thứ ba

Theo kế hoạch, trên diện tích 55 ha, Mapletree sẽ xây dựng các khu kho ngoại quan, kho phi ngoại quan theo yêu cầu của khách hàng.

Theo thông tin từ ông Huỳnh Quang Hải, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP JSC), dự kiến vào cuối tháng 9 này, Dự án Khu kho vận trị giá 70 triệu USD của Mapletree (Singapore) sẽ được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Đây là khu kho vận thứ ba mà Mapletree đầu tư tại Việt Nam. Theo kế hoạch, trên diện tích 55 ha, Mapletree sẽ xây dựng các khu kho ngoại quan, kho phi ngoại quan theo yêu cầu của khách hàng, hoặc được xây dựng sẵn để cho thuê. Trong khu vực này, Mapletree cũng sẽ xây dựng một cảng nội địa (ICD). Khi hoàn thành, khu kho vận sẽ cung cấp khoảng 280.000 m2 kho bãi hiện đại.

Tháng 2 năm ngoái, Mapletree đã nhận giấy chứng nhận đầu tư vào VSIP Bắc Ninh. Khu kho vận này có vị trí chiến lược trong VSIP Bắc Ninh, cách TP. Hà Nội 20 km, có giao thông thuận tiện để đi tới cảng biển và sân bay, đồng thời cũng rất gần với biên giới Việt Nam - Trung Quốc.

Theo Nguyên Đức

Báo Đầu tư

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên