TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Marriott sẽ quản lý dự án khách sạn của Berjaya ở Đồng Nai

Marriott sẽ quản lý dự án khách sạn của Berjaya ở Đồng Nai

Công trình dự kiến sẽ được khởi công vào năm 2010 với nhiều giai đoạn.

Ngày 4-11, Công ty TNHH Berjaya-D2D đã ký bản ghi nhớ (MoU) với tập đoàn quản lý khách sạn Marriott (Mỹ) để quản lý và điều hành khách sạn của Berjaya-D2D đầu tư ở Đồng Nai.

Công ty TNHH Berjaya-D2D là chủ dự án Bien Hoa City Square có vốn đầu tư 100 triệu đô la Mỹ tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dự án bao gồm một khách sạn 5 sao (22 tầng, 263 phòng), một cao ốc văn phòng 20 tầng, một cao ốc chung cư cao cấp 20 tầng với 448 căn hộ và một trung tâm thương mại 3 tầng.

Đây là một dự án liên doanh giữa tập đoàn Berjaya Land Berhad (Malaysia) thông qua chi nhánh Berjaya Leisure Cayman và một công ty trong nước, Công ty Phát triển đô thị công nghiệp 2 (D2D).

Với việc ký kết ghi nhớ này, đây sẽ là khách sạn mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai cung cấp các dịch vụ khách sạn và hội nghị cao cấp, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2012.

Cùng ngày, Công ty Berjaya Land Berhad, công ty con của tập đoàn Berjaya cũng chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư Công ty TNHH Thành phố mới Nhơn Trạch Berjaya tại Đồng Nai với tổng số vốn đầu tư 2 tỉ đô la Mỹ.

Dự án mới này được xây dựng trên diện tích 600 héc ta nằm ngay trung tâm thành phố Nhơn Trạch, nối đường 25 và trục đường chính dẫn đến sân bay Long Thành và trung tâm TPHCM.

Công trình sẽ cung cấp các tiện ích như nhà hát, nhà văn hóa, trung tâm triển lãm, bảo tàng, công trình thương mại như văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ, cửa hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí, khu dân cư, trung tâm thể dục thể thao và các tiện ích công cộng khác.

Công trình dự kiến sẽ được khởi công vào năm 2010 với nhiều giai đoạn.

Theo Quốc Hùng
TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên