TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Metro mở trung tâm bán sỉ tại Quy Nhơn

Metro mở trung tâm bán sỉ tại Quy Nhơn

Metro Quy Nhơn đặt trọng tâm vào khách hàng chuyên nghiệp như khách sạn, nhà hàng, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty dịch vụ và văn phòng.

Nhà bán sỉ hàng đầu của Đức METRO Cash & Carry hôm nay đã tổ chức khởi công xây dựng trung tâm Metro tại tỉnh Bình Định, và là trung tâm bán sỉ thứ 11 tại Việt Nam.

Trung tâm Metro Cash & Carry Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích 3 héc ta tại phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn với số vốn đầu tư khoảng 17 triệu đô la Mỹ. Trung tâm Metro mới này có diện tích bán hàng khoảng 6.000 mét vuông; dự kiến khi hoàn thành và hoạt động vào quý 4 năm nay, trung tâm sẽ có hơn 25.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm. Hơn 400 việc làm mới sẽ được tạo ra cho cộng đồng địa phương từ hoạt động của trung tâm Metro.

Cũng như các trung tâm Metro khác, Metro Quy Nhơn đặt trọng tâm vào khách hàng chuyên nghiệp như khách sạn, nhà hàng, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty dịch vụ và văn phòng.

Theo ông Nguyễn Văn Thiện, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, sự ra đời của trung tâm Metro Quy Nhơn là cần thiết và kịp thời. “Những nhà đầu tư của chúng tôi cần mua tất cả những thứ cần cho công việc kinh doanh ngay tại đây, trong tỉnh nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian, nhờ vậy Bình Định sẽ trở nên hấp dẫn hơn”, ông Thiện nói.

Metro Cash & Carry hiện đang vận hành chín trung tâm bán sỉ tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Biên Hoà - Đồng Nai; và hai trạm trung chuyển phân phối tại Bình Dương và Lâm Đồng; ba trung tâm mới đang xây dựng tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và tại tỉnh Bình Dương.

Theo Quốc Hùng

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên