TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nissho Electronics mở công ty tại Việt Nam

Nissho Electronics mở công ty tại Việt Nam

Ngày 12-3, tập đoàn Nissho Electronics, nhà cung cấp giải pháp và tích hợp của Nhật Bản, đã khai trương văn phòng và giới thiệu công ty tại Việt Nam.

Nissho Electronics mở văn phòng tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật để giúp triển khai các ứng dụng điện toán đám mây cho các nhà cung cấp dịch vụ công cộng. Nissho Electronics cũng hợp tác với các đối tác phát triển phần mềm tại Việt Nam để thực hiện các dịch vụ gia công phần mềm cho các khách hàng Nhật Bản.

Nissho Electronics nhắm tới phục vụ các khách hàng tại Việt Nam đang hoạt động trong các lĩnh vực viễn thông, chính phủ, ngân hàng và bảo hiểm. Công ty sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói về công nghệ thông tin, từ tư vấn đến vận hành và bảo trì hệ thống, các dịch vụ... dựa trên mối quan hệ với các đối tác chiến lược toàn cầu.

Ngoài ra, Nissho Electronics sẽ cung cấp trọn gói các dịch vụ công nghệ thông tin - truyền thông cho các khu công nghiệp hiện đang được triển khai bởi tập đoàn Sojitz. Nissho Electronics là công ty nòng cốt của tập đoàn Sojitz trong mảng kinh doanh về công nghệ thông tin - truyền thông tại Nhật Bản và toàn cầu.

Theo Vân Oanh

TBKTSG

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên