TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Obayashi Việt Nam xem xét hợp tác với Hawee Cơ điện

Obayashi Việt Nam xem xét hợp tác với Hawee Cơ điện

Lãnh đạo Công ty Obayashi Việt Nam (100% vốn đầu tư của Nhật Bản) vừa làm việc với Công ty Hawee Cơ điện để xem xét sản xuất các thiết bị điện của hãng này tại Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty Obayashi Việt Nam (100% vốn đầu tư của Nhật Bản) vừa làm việc với Công ty Hawee Cơ điện để xem xét việc sản xuất các thiết bị điện của hãng này tại Việt Nam.

Obayashi là nhà thầu xây dựng với các dự án lớn đã thực hiện ở Việt Nam như: cầu Thanh Trì, Ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đường hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây Sài Gòn, Khu Công Nghiệp Nomura, Nhà máy Canon, Nhà máy Sanyo...

Ông Trần Hữu Ninh, Giám đốc Obayashi Việt Nam, vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Hawee Cơ điện (KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh) để xem xét việc sản xuất các thiết bị điện của Hawee tại đây. Vấn đề quan tâm hàng đầu của Obayashi Việt Nam là chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Nếu đáp ứng được các yêu cầu này của Obayashi, Hawee sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị điện cho các công trình do Obayashi Việt Nam làm tổng thầu.

Theo Quang Hưng

Báo Đầu tư

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên