TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Parkson tiếp tục mở trung tâm thương mại

Parkson tiếp tục mở trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Parkson Flemington có tổng diện tích hơn 26.000 mét vuông, bao gồm 6 tầng lầu.

Ngày 25-12 tới, tập đoàn bán lẻ Parkson của Malaysia tiếp tục cho khai trương một trung tâm thương mại quy mô lớn tại TPHCM, nâng tổng số lên 4 trung tâm Parkson tại TPHCM và với cả nước là 6 trung tâm.

Trung tâm sắp khai trương mang tên Parkson Flemington, do Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Bất động sản Thùy Dương, công ty 100% vốn trong nước, làm chủ đầu tư và được điều hành bởi Công ty TNHH Dịch vụ quản lý Parkson Việt Nam.

Trung tâm thương mại Parkson Flemington có tổng diện tích hơn 26.000 mét vuông, bao gồm 6 tầng lầu, kinh doanh sản phẩm thời trang, quần áo, giày dép, mỹ phẩm...

Ông Tham Tuck Choy, Tổng giám đốc Parkson Việt Nam, nói trong một thông cáo báo chí “Đây là trung tâm thương mại thứ 6 mang thương hiệu Parkson tại Việt Nam. Chiến lược của chúng tôi sẽ mở 2-3 trung tâm trong một năm tại các đô thị lớn ở Việt Nam trong thời gian tới”.

Dự án Flemington được xây dựng dọc theo tuyến đường Lê Đại Hành – một trong những khu vực dân cư, thương mại sầm uất của quận 11, gần trường đua ngựa Phú Thọ. Dự án này bao gồm khu thương mại – giải trí cao cấp, văn phòng và căn hộ cao cấp do Công ty TNHH Bảo Gia làm chủ đầu tư.

Theo Quốc Hùng

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên