TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Pháp tìm hiểu hạ tầng hàng không Việt Nam

Pháp tìm hiểu hạ tầng hàng không Việt Nam

Một phái đoàn gồm 10 công ty Pháp trong lĩnh vực hạ tầng cảng hàng không vừa đến Việt Nam tìm hiểu thị trường cảng hàng không.

Chuyến đi do Cơ quan thương mại UbiFrance và sứ quán Pháp tại Hà Nội tổ chức, kết thúc cuối tuần qua.

Trong bối cảnh hàng không Việt Nam có sức tăng trưởng mạnh mẽ, với chính sách phát triển hạ tầng cảng hàng không của chính phủ, chuyến công tác lần này nhằm thắt chặt quan hệ đối tác giữa các đơn vị và doanh nghiệp của hai bên.

Đây là cơ hội để các công ty Pháp tìm hiểu về các dự án nâng cấp, cải tạo và xây mới các cảng hàng không tại Việt Nam. Ngoài ra, các doanh nghiệp Pháp trong phái đoàn lần này, với vị thế và kinh nghiệm quốc tế đã được khẳng định, mong muốn có dịp giới thiệu tới các nhà quản lý và các đơn vị trong ngành của Việt Nam về năng lực và sản phẩm, dịch vụ của họ trong các lĩnh vực, từ tư vấn – thiết kế, xây dựng và vận hành cảng hàng không, đến thiết bị mặt đất, thêm vào đó là các công nghệ an ninh tiên tiến, công nghệ quản lý không lưu.

Hoạt động này hướng tới mục tiêu phát triển quan hệ đối tác bền vững trong tất cả các mặt thương mại, công nghiệp và kỹ thuật giữa các đơn vị và doanh nghiệp của hai bên.

Theo Mai Trang

Vnexpress

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên