TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện nhiều hàng nhái tại trung tâm thương mại

Phát hiện nhiều hàng nhái tại trung tâm thương mại

Các mẫu lấy trên thị trường đã được đưa đi giám định tại Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ, xác định có xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu The North Face thật đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Ngày 10-10, Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM đã phát hiện tại trung tâm Bến Thành Đông, chợ Bến Thành (quận 1) nhiều sạp bán hàng ba lô, túi xách nhái nhãn hiệu The North Face không có hóa đơn, chứng từ.

Đại diện chi nhánh Công ty CP TM DV Bến Thành cho biết các sản phẩm trên được mua trôi nổi qua những người đi chào hàng tận chợ, không có hóa đơn đầu vào. Đội QLTT 3A cũng đã phát hiện chín cửa hàng khác thuộc các trung tâm thương mại Sài Gòn Square (1 và 2), khu vực đường Bùi Viện (quận 1) ngoài ba lô, áo khoác, túi xách nhái The North Face còn bán cả hàng thời trang giả nhãn hiệu Jack Wolfskin, Lacoste, New Era. Có cửa hàng bày bán đến hàng trăm sản phẩm nhái loại này.

Trước đó, các mẫu lấy trên thị trường đã được đưa đi giám định tại Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ, xác định có xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu The North Face thật đã được bảo hộ tại Việt Nam. Hơn 700 ba lô, túi xách nhái đã bị lực lượng QLTT tạm giữ với tổng giá trị hàng hóa vi phạm 126 triệu đồng.

Theo Tú Uyên

PhapluatTP.HCM

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên