TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Prudential, VPBank hợp tác bán bảo hiểm

Prudential, VPBank hợp tác bán bảo hiểm

VPBank sẽ trở thành đại lýchính thức của Prudential Việt Nam thực hiện việc phân phối gói sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng tới người tiêu dùng.

Ngân hàng ngoài quốc doanh (VPBank) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, ngày 26-11 đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm bán các sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác này, VPBank sẽ trở thành đại lýchính thức của Prudential Việt Nam thực hiện việc phân phối gói sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng tới người tiêu dùng.

Trong giai đoạn đầu, VPBank sẽ triển khai hợp tác tư vấn, phân phối một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua một số chi nhánh và phòng giao dịch được lựa chọn của VPBank tại Hà Nội và TPHCM. Sau đó, các nhân viên ngân hàng sẽ được lựa chọn và trải qua các khóa đào tạo và sẽ trực tiếp tư vấn, phân phối sản phẩm bảo hiểm tại ngân hàng mà không cần tới sự hiện diện của nhân viên công ty bảo hiểm tại ngân hàng.

Trước VPBank, Prudential đã ký kết hợp tác với năm ngân hàng là Standard Chartered Bank, Agribank, Vietcombank, Sacombank và ABBank. 

Theo Thủy Triều

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên