TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quận 1 (TP.HCM) vận động nhân dân đánh giá cán bộ, công chức

Quận 1 (TP.HCM) vận động nhân dân đánh giá cán bộ, công chức

Đây là việc làm cần thiết để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn giám sát thái độ ứng xử, phương pháp làm việc và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức.

Bí thư Quận ủy quận 1 (TP.HCM), ông Lê Bá Cần cho biết bắt đầu từ ngày 20-10, quận 1 sẽ triển khai kế hoạch vận động nhân dân giám sát thái độ cán bộ, công chức, nhân viên trên địa bàn quận thông qua hình thức thư ngỏ.

Theo ông Cần, đây là việc làm cần thiết để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn giám sát thái độ ứng xử, phương pháp làm việc và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức. Thông qua đó, lãnh đạo quận sẽ có cơ sở để kịp thời nhắc nhở, xử lý những cán bộ, công chức có thái độ chưa đúng mực với người dân. Đồng thời, quận cũng sẽ kịp thời động viên, khen thưởng những người có thái độ hòa nhã, văn minh, liêm khiết, nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ.

Mọi thông tin đánh giá, góp ý người dân và doanh nghiệp có thể gửi theo hình thức thư tay đến địa chỉ: Thạch Nghi Xuân, Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQVN quận 1, số 35 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM hoặc qua đường dây nóng: (08)38298889.

Theo Giang Thanh

PhapluatTP.HCM

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên