TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quảng Ngãi: Thêm 6 dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư

Quảng Ngãi: Thêm 6 dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp.

Tính đến quý II năm nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 300 dự án đầu tư, với tổng vốn hơn 144 tỷ đồng.

Thêm 6 dự án được UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất trao Giấy chứng nhận đầu tư và 1 chấp thuận đầu tư vào chiều nay (7/8), tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2015.

Hội nghị xúc tiến đầu tư chủ đề: “Tiềm năng Quảng Ngãi - Cơ hội cho các nhà đầu tư" là một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm nay do Bộ Tài Nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

Tính đến quý II năm nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 300 dự án đầu tư, với tổng vốn hơn 144 tỷ đồng, hiện 36 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký hơn 4 tỷ USD.

Ông Phạm Như Sô, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, tỉnh này luôn cải thiện môi trường đầu tư, luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư bằng những cam kết cụ thể.

“Quyết tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian sắp tới sẽ tăng cường kêu gọi xúc tiến đầu tư. Vấn đề tỉnh Quảng Ngãi đang đặt ra làm làm sao cải thiện môi trường đầu tư thật tốt. Thứ 2 là cải tiến môi trường đầu tư cho thật nhanh. Sắp tới làm sao "một cửa, tại chỗ" để các nhà đầu tư vào Quảng Ngãi được thực hiện một cách nhanh nhất”, ông Phạm Như Sô cho biết./.

Theo Vinh Thông

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên