TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Saigon Co.op xây dựng Trung tâm thương mại tại Campuchia

Saigon Co.op xây dựng Trung tâm thương mại tại Campuchia

Dự kiến Trung tâm sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 2-2011 và chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào quý I/2012.

Sáng 13-10, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã làm việc với Liên minh các Hợp tác xã TP (Saigon Co.op) và các sở, ngành liên quan về kế hoạch xây dựng Trung tâm thương mại tại Campuchia của Saigon Co.op.

Trung tâm thương mại nói trên là liên doanh giữa Saigon Co.op và đối tác Campuchia, được xây dựng tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia. Tổng diện tích sàn xây dựng 14.000 m2. Dự kiến Trung tâm sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 2-2011 và chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào quý I/2012.

Trung tâm sẽ là nơi giới thiệu và bán hàng Việt Nam,giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của TP tiếp cận thị trường Campuchia. Đồng thời, cũng là nơi tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch cho các doanh nghiệp của TP tại Campuchia. Đây cũng là công trình thể hiện sự hợp tác thiết thực giữa TPHCM và thủ đô Phnom Penh.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng đã đề nghị các sở, ngành chức năng tích cực hỗ trợ, hướng dẫn để Saigon Co.op hoàn tất các thủ tục cần thiết, sớm hoàn thành xây dựng Trung tâm thương mại theo kế hoạch đề ra.

T.Sam

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên