TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sao vàng đất Việt 2008 bắt đầu khởi động

Sao vàng đất Việt 2008 bắt đầu khởi động

Sáng nay, TW hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động bình chọn Giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2008.

Đây là giải xét trao tặng hằng năm cho các thương hiệu, sản phẩm Việt Nam có thể so sánh, cạnh tranh thành công với sản phẩm nước ngoài.

Năm nay giải thưởng này có sự thay đổi về phương thức triển khai: triển khai theo hệ thống 2 cấp: giải thưởng Sao Vàng đất Việt cho các thương hiệu hàng đầu cấp quốc gia và giải thưởng Sao Vàng khu vực cho các thương hiệu hàng đầu cấp tỉnh thành.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2008 xét trao theo 25 ngành kinh tế và chỉ 200 thương hiệu tiêu biểu hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được các tiêu chí cạnh tranh quốc tế với 5 nhóm tiêu chí:
 
Năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm mang tên thương hiệu; Công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp; Thành tích của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội.
 
Chương trình bình chọn này sẽ được triển khai trong 3 tháng 6-7-8/2008. Hội nghị bình chọn chung tuyển toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/8/2008. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày Quốc khánh 2/9/2008 tại Thủ đô Hà Nội. Chương trình này đã trải qua 5 năm thực hiện.
 
Vũ Minh
 

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên