TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sẽ công khai chính sách điều hành thị trường

Sẽ công khai chính sách điều hành thị trường

TTCP đã yêu cầu các bộ, ngành chức năng phải công bố công khai các chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng và của các Bộ về chính sách điều hành thị trường.

Ngày 19/8, Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành chức năng công bố công khai các chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng và của các Bộ về giá cả, thị trường, cung-cầu các mặt hàng thiết yếu để người dân biết và có ý thức cảnh giác với các thông tin sai lệch, thất thiệt.

Các bộ, ngành cũng có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với Bộ Thông tin và Truyền thông và các địa phương trong việc xây dựng cơ chế phối hợp để kịp thời xử lý những biến động bất thường về giá cả, thị trường, cung-cầu các mặt hàng thiết yếu, cũng như phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi tung tin thất thiệt.

Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu và nâng cao nhận thức trước các thông tin sai lệch, chỉ đạo các cơ quan báo chí kịp thời đưa thông tin chính thức từ phía các cơ quan chức năng để trấn an dư luận khi xảy ra biến động bất thường hoặc khi có tin đồn thất thiệt về giá cả, thị trường.

Theo TTXVN

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên