TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sẽ hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng bởi giá dầu tăng cao

Sẽ hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng bởi giá dầu tăng cao

Trong tuần tới, sau khi tổng hợp kết quả điều tra, các bộ ngành liên quan sẽ họp bàn để đề xuất Chính phủ có phương án hỗ trợ ngư dân.

Trong tuần này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tổng hợp kết quả khảo sát các ngư dân bị ảnh hưởng do tác động của giá dầu tăng trong thời gian qua, qua đó, bộ sẽ đề xuất phương án hỗ trợ trong thời gian tới.

Thông tin trên được Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho biết qua trao đổi với TBKTSG Online chiều nay 25-4.

Theo ông Tám, đến nay toàn bộ các đoàn đi khảo sát, thống kê ảnh hưởng của giá dầu tăng gây thiệt hại ở các địa phương trên cả nước đã hoàn tất. Theo đó, trong tuần tới, sau khi tổng hợp kết quả điều tra, các bộ ngành liên quan sẽ họp bàn để đề xuất Chính phủ có phương án hỗ trợ ngư dân.

Tuy nhiên, ông Tám không tiết lộ mức hỗ trợ cụ thể vì còn lấy ý kiến từ các bộ ngành liên quan khác.

Liên quan đến lĩnh vực thủy sản, chiều nay 25-4, Hội nghề cá Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động giải thưởng “Danh hiệu chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 2 – 2012.

Đây là giải thưởng được tổ chức 5 năm 2 lần nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp điển hình trong sản xuất của ngành thủy sản, tạo cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp với người nuôi trồng, khai thác thủy sản với các đối tác trong và ngoài nước.

Theo Văn Nam

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên