TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn ExxonMobile muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam

Tập đoàn ExxonMobile muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam

Theo phóng viên chúng tôi tại Mỹ, ngày 16/9, tại trụ sở Tổng Lãnh sự quán, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại thành phố Houston bang Texas, ông Nguyễn Văn Hòa đã thân mật tiếp ông Neal Goins, Phó Chủ tịch phụ trách quan hệ với chính phủ các nước của tập đoàn ExxonMobil.

Tại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự Nguyễn Văn Hòa hoan nghênh và đánh giá cao các dự án đầu tư của tập đoàn ExxonMobil cũng như các hoạt động từ thiện, nhân đạo mà tập đoàn dầu khí lớn thứ ba này của thế giới đã và đang triển khai tại Việt Nam trong thời gian qua.

Tổng Lãnh sự Nguyễn Văn Hòa mong muốn ExxonMobil, một trong những tập đoàn có uy tín và bề dày kinh nghiệm trên thế giới, tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác và đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Ông Neal Goins bày tỏ vui mừng với việc tập đoàn ExxonMobil thúc đẩy tăng cường hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí, cam kết trong thời gian tới tập đoàn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các bộ ngành hữu quan của Việt Nam để triển khai các dự án mà hai bên đã ký kết.

Ông Neal Goins cũng nhấn mạnh cam kết của ExxonMobil đem đến Việt Nam những dự án tốt nhất cả về giá trị đầu tư và bảo vệ môi trường.

Nhân cuộc gặp, Tổng lãnh sự Nguyễn Văn Hòa cũng giới thiệu với ông Neal Goins và các thành viên của tập đoàn ExxonMobil về quá trình hình thành, phát triển của Tổng Lãnh sự quán tại thành phố Houston.

Với lợi thế đặt tại vùng đất được mệnh danh là "thủ đô dầu khí thế giới," Tổng Lãnh sự Nguyễn Văn Hòa cam kết Tổng Lãnh sự quán sẽ làm hết sức mình để làm cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí của Mỹ và của các nước khác đang hoạt động tại thành phố Houston.

cucpth

Theo TTXVN/Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên