TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor sẽ mở khách sạn Novotel ở TPHCM

Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor sẽ mở khách sạn Novotel ở TPHCM

Khách sạn Novotel Saigon Center sẽ có khoảng 350 phòng, 2 nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu dành cho hội nghị và các phòng, khu chức năng khác.

Ngày 30-11, tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor cho biết đã đạt được thỏa thuận quản lý khách sạn Novotel Saigon Center tại quận 1, TPHCM, và khách sạn này sẽ được xây trên phần đất của khách sạn Metropole hiện tại.

Theo kế hoạch, khách sạn Novotel Saigon Center tọa lạc trên khu đất nằm tại góc đường đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Cư Trinh sẽ có khoảng 350 phòng, 2 nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu dành cho hội nghị và các phòng, khu chức năng khác.

Hiện công ty Kume Sekkei (Nhật) đang thiết kế dự án. Dự kiến, khách sạn này sẽ được khởi công xây dựng từ năm 2010 và sẽ được mở cửa đón khách vào năm 2012.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch của Accor phụ trách khu vực Việt Nam, Philippines, Hàn Quốc và Nhật Bản, cho biết Công ty cổ phần Quê hương – Liberty là chủ đầu tư của dự án Novotel Saigon Center và khi dự án được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu cho khách sạn cao cấp tại TPHCM.

Hiện, Accor có 4 khách sạn mang thương hiệu Novotel tại các thành phố như Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang và Hạ Long trong tổng số 82 khách sạn mang thương hiệu 4 sao này tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, Accor đang quản lý 11 khách sạn tại các thành phố và địa điểm du lịch với các các thương hiệu khác như Sofitel, Pullman và MGallery.

 
Công ty cổ phần Quê hương – Liberty đang sở hữu khoảng 7 khách sạn tại TPHCM và có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực này trong các năm
 tới. Hiện công ty đang xây dựng lại khách sạn Quê Hương 6 với công suất 140 phòng, và dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 2-2010, trước khi Novotel Saigon Center được khởi công xây dựng.
 
Theo Mộng Bình
 TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên