TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn SULT mở chuỗi nhà hàng café nydc

Tập đoàn SULT mở chuỗi nhà hàng café nydc

SULT có kế hoạch mở 20 nhà hàng trong vòng 5 năm tới với số vốn đầu tư khoảng 250.000-300.000 đô la Mỹ một nhà hàng.

Tập đoàn SULT của Singapore, sau khi việc mở chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC tại Việt Nam, đang lên kế hoạch mở thêm một chuỗi nhà hàng café nydc (New York dessert café).

Ngày 26-11, tập đoàn SULT đã đưa vào khai thác hai nhà hàng nydc ở TPHCM đặt tại cao ốc Metropolitant (quận 1) và Trung tâm thương mại Now zone (quận 5), đánh dấu kế hoạch đầu tư mới của tập đoàn tại Việt Nam.

Theo ông Arthur Tay, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn SULT, chuỗi nhà hàng nydc đã có mặt tại Singapore, Indonesia, Campuchia và SULT đang thâm nhập thị trường Việt Nam mà trọng tâm là TPHCM và Hà Nội.

Ông cho biết SULT có kế hoạch mở 20 nhà hàng trong vòng 5 năm tới với số vốn đầu tư khoảng 250.000-300.000 đô la Mỹ một nhà hàng. Những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sẽ là những địa điểm đầu tư của SULT cho chuỗi nhà hàng này..

Dự kiến, vào đầu năm tới, SULT sẽ mở thêm hai nhà hàng nữa tại tòa nhà Vincom (quận 1) và một tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7.

SULT đã mở 77 cửa hàng thức ăn nhanh KFC tại Việt Nam sau 11 năm hoạt động và theo ông Arthur Tay, việc kinh doanh của tập đoàn về chuỗi cửa hàng này rất thành công.

TheoQuốc Hùng
 TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên