TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng 11/2010: Đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại Sân bay Cam Ranh

Tháng 11/2010: Đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại Sân bay Cam Ranh

Sân bay Cam Ranh nằm ở phía Bắc bán đảo Cam Ranh, cách TP. Nha Trang khoảng 30 km.

Chiều 26-10-2010, ông Võ Lâm Phi - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tổng Công ty Cảng hàng không miền Trung, Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh và một số đơn vị liên quan để trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác quản lý tại Cảng HKQT Cam Ranh cũng như chấn chỉnh những bất cập trong hoạt động kinh doanh tại sân bay.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị phải phối hợp để xử lý dứt điểm những bất cập hiện nay. Sân bay Cam Ranh cần nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp; nghiên cứu lại quy định đưa, đón khách tại sân bay và nên có quy định phù hợp hơn.

Đối với vấn đề thu tiền xe đón khách, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị sân bay Cam Ranh cân nhắc và có chính sách thu phí hợp lý.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Tổng Công ty Cảng hàng không miền Trung và Cảng HKQT Cam Ranh cho biết, trong tháng 11-2010 sẽ tổ chức đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại sân bay Cam Ranh và mời tất cả các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn tỉnh tham gia.

Sân bay Cam Ranh nằm ở phía Bắc bán đảo Cam Ranh, cách TP. Nha Trang khoảng 30 km, có 4 đường băng dài 3.040m, đã chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2004. Cảng hàng không Cam Ranh là cảng hàng không quốc tế, có thể đón 1 triệu khách vào năm 2010 và khoảng 2 triệu khách vào năm 2020 để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của cả khu vực Nam Trung bộ, đặc biệt đối với phát triển du lịch.

T. Sam
Theo Khánh Hòa portal

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên