TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng khuyến mại Hà Nội đã được “hâm nóng”

Tháng khuyến mại Hà Nội đã được “hâm nóng”

Trong buổi sáng ngày 7.11, tại các điểm “vàng” cũng như các điểm khuyến mại, lượng khách đến mua sắm đông hơn hẳn so với những ngày đầu tuần.

Đúng như dự đoán của các doanh nghiệp tham gia “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010”, lượng khách đến với các điểm “vàng” trong hai ngày cuối tuần khá đông đúc, không khí mua sắm đã được “hâm nóng”.

Theo khảo sát của PV laodong.com.vn, trong buổi sáng ngày 7.11, tại các điểm “vàng” cũng như các điểm khuyến mại, lượng khách đến mua sắm đông hơn hẳn so với những ngày đầu tuần. Nhiều người đi mua sắm khá sớm vì sợ đông, phải chờ đợi lâu để thanh toán.

Tại siêu thị BigC, mới 9h sáng nhưng lượng khách đến siêu thị đã đông nghịt. Bên ngoài, từng đoàn xe xếp hàng dài chờ vào bãi gửi xe. Trong siêu thị, lượng người cũng khá đông đúc. Tất cả các quầy hàng đều đông nghịt khách đến chọn mua hàng.

Đại diện siêu thị BigC cho biết, trong những ngày đầu của tháng khuyến mại, mỗi ngày siêu thị có khoảng 30.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm. Trong ngày hôm nay, lượng khách sẽ tiếp tục tăng cao, dự kiến khoảng 45-50.000 lượt khách tới siêu thị.

Những sản phẩm có số lượng tiêu thụ lớn trong đợt này là các mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, rau củ quả, hàng dệt may mùa đông, và nhóm hàng điện máy nằm trong chương trình khuyến mãi “Điện máy siêu khuyến mãi”.

Để chuẩn bị tốt cho tháng khuyến mãi, BigC đã dự trữ một lượng hàng hóa lớn, tăng 50% so với những ngày thường. Với các nhân viên quầy, BigC cũng tăng 25% số lượng nhân viên, bố trí nhiều ca làm việc khác nhau để đảm bảo luôn có nhân viên tại quầy để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 76 quầy thu ngân luôn đảm bảo 100% nhân viên làm việc nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán cho khách hàng trong những giờ cao điểm.

Ngoài ra, những dịch vụ khác cũng được tăng cường như bãi giữ xe, dịch vụ giao hàng miễn phí. Đối với bãi giữ xe, ngoài 01 bãi gửi xe ô tô với sức chứa gần 300 chiếc, 01 bãi xe máy có sức chứa gần 2.500 chiếc, BigC đã mở thêm 01 bãi xe máy phụ với diện tích 2.000m2. Dịch vụ giao hàng miễn phí cũng được tăng cường nhằm đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong giờ cao điểm.

Tại siêu thị điện máy Trần Anh (1174 đường Láng), lượng khách đến mua sắm trong buổi sáng chủ nhật (7.11) cũng đã tăng lên đột biến. Bãi đỗ xe trước cửa siêu thị cũng đã chật cứng, những khách hàng đến muộn đã phải gửi xe bên giải phân cách của đường Láng…

Theo Minh Nhật

Báo Lao động

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên