TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh Hoá: Thưởng tết cao nhất gần 40 triệu đồng

Thanh Hoá: Thưởng tết cao nhất gần 40 triệu đồng
Năm 2012 là một năm đầy khó khăn của các doanh nghiệp.

Ngày 12/1, nguồn tin từ Sở LĐ-TB&XH Thanh Hoá cho biết, mức thưởng Tết âm lịch cao nhất trên địa bàn tỉnh này là 39,5 triệu đồng, thấp nhất có những đơn vị không thưởng tết.

Theo Phòng Lao động - Tiền lương, Sở LĐ-TB&XH Thanh Hoá, đơn vị, doanh nghiệp có mức thưởng tết cao nhất ở Thanh Hoá là Công ty sữa Lam Sơn Vinamilk, có mức thưởng là 39,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều đơn vị không có tiền thưởng tết.

Về khối các doanh nghiệp, mức thưởng tết bình quân đối với doanh nghiệp Nhà nước là hơn 1 triệu đồng; doanh nghiệp có cổ phần Nhà nước có mức thưởng là 2,2 triệu đồng; doanh nghiệp dân doanh có mức thưởng bình quân là 400.000 đồng; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mức thưởng là hơn 2 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Quang Tích, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Thanh Hoá cho biết: “Cũng chưa thể thống kê hết được số doanh nghiệp có thưởng tết trên địa bàn. Nhưng nhìn chung ở trong giai đoạn kinh tế suy thoái và khó khăn, lợi nhuận giảm sút như hiện nay thì sự cố gắng như thế của các doanh nghiệp, các đơn vị là rất đáng ghi nhận”.

Theo Duy Tuyên

Dân trí

cucpth

Trở lên trên