TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thị trường nội thất, khuyến mãi chồng khuyến mãi

Thị trường nội thất, khuyến mãi chồng khuyến mãi

Các hệ thống bán lẻ hàng nội thất tại TP.HCM đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm.

Tháng 3 – 4 hàng năm đã là mùa thấp điểm của kinh doanh mặt hàng nội thất, nhưng năm nay tình hình kinh doanh mặt hàng này còn khó khăn hơn.

Để cải thiện tình hình, các hệ thống bán lẻ hàng nội thất tại TP.HCM đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm.

Nhãn hiệu SB đang thực hiện đợt giảm giá 45 ngày với mức 60 – 70% tại năm cửa hàng trên cả nước của hệ thống này.

Nhà Xinh cũng có đợt giảm giá trong tháng 3 và kế hoạch đợt lễ 30/4 giảm từ 10 – 50% để thu hút khách.

Ông Đào Công Phong phụ trách cửa hàng Homemart cho biết cửa hàng có chương trình giảm giá trong ba tháng từ tháng 4 – 6/2009 và tập trung nhất vào tháng 4 với chương trình hai lần giảm giá.

Hàng đã được giảm giá trên từng sản phẩm từ 1 đến 6 triệu đồng/bộ cho mặt hàng như bàn ăn, sofa, ngoài ra khách hàng còn được hưởng thêm một lần khuyến mãi lên đến 30%.

Vật liệu hoàn thiện trong nội thất như gạch lát cũng đang mở đợt giảm giá, Mỹ Đức, American Home giảm 10 – 15%, Bạch Mã giảm 20% và Đồng Tâm giảm 10 – 50% tuỳ theo mặt hàng.

Bên cạnh đó, các cửa hàng nội thất còn  nhắm đến các dự án nhà ở, căn hộ trong giai đoạn hoàn chỉnh.

Nhà Xinh tổ chức hẳn một bộ phận bán hàng trực tiếp đến các căn hộ chung cư, liên kết với các chủ đầu tư để làm các căn nhà mẫu và hỗ trợ giá cho khách hàng trong từng dự án. 

Trong khi đó Homemart tìm kiếm khách hàng công trình nhà ở với chương trình hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí khi khách mua sản phẩm của mình.

Cửa hàng này yêu cầu nhân viên tiếp thị nắm chắc các chủ thầu xây dựng để họ mua sản phẩm của mình. Cửa hàng Land Bond cũng có chương trình quảng cáo, khuyến mãi trực tiếp và phát tờ rơi đến tận nhà của các quận 2 và 7, nơi có nhiều khách trung lưu.

Theo Thu Thuỷ
SGTT

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên