TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiến hành Thanh tra Tập đoàn Bưu chính Viễn thông

Tiến hành Thanh tra Tập đoàn Bưu chính Viễn thông

Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định Thanh tra tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thời điểm từ năm 2006 đến năm 2011.

Ngày 8/3, Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định Thanh tra tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Theo Quyết định số 401/QĐ-TTCP được Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Văn Sản ký trước đó, căn cứ định hướng, Chương trình, Kế hoạch thanh tra năm 2012 của Thanh tra Chính phủ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Thanh tra Chính phủ thực hiện thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về quản lý sử dụng vốn, tài sản tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông.

Thời điểm thanh tra là từ khi thành lập Tập đoàn từ năm 2006 đến năm 2011. Nếu có nội dung liên quan đến trước và sau thời kỳ thanh tra, đoàn thanh tra có thể tiến hành kiểm tra để làm rõ. Thời gian thanh tra là 85 ngày làm việc.

Đoàn thanh tra do ông Lê Sỹ Bẩy, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra khối kinh tế ngành (Vụ I) làm Trưởng đoàn. Ông Phạm Văn Khanh, Vụ trưởng Vụ I được giao chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc đoàn thanh tra.

Năm 2009, Thanh tra Chính phủ đã thanh tra việc thực hiện cổ phần hóa Tập đoàn này và một số đơn vị thành viên đã phát hiện nhiều vi phạm trong đầu tư dự án của một số công ty thành viên.

Theo Phúc Hằng
TTXVN

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên