TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỉnh Bạc Liêu: Hoãn giãn tiến độ 21 dự án, điều chuyển 31,43 tỷ đồng

Tỉnh Bạc Liêu: Hoãn giãn tiến độ 21 dự án, điều chuyển 31,43 tỷ đồng

Đây là một trong các nội dung các Tỉnh, thành phố thực hiện theo nghị quyết 11/NQ-CP về việc rà soát lại các dự án đầu tư công trong năm 2011.

Trong đó tỉnh Bạc Liêu dự kiến đình hoãn và giãn tiến độ với 21 dự án, số vốn được điều chuyển sang dự án khác là 31,43 tỷ.

  • Tổng số dự án hoãn tiến độ là 17 dự án (trong đó gồm 11/15 dự án khởi công mới và 6 dự án chuẩn bị đầu tư). Có 04 dự án thuộc dạng khởi công mới nhưng do có quy mô nhỏ, chủ yếu là công trình sửa chữa, phục vụ nhu cầu sử dụng mang tính bức xúc và đã triển khai thực hiện trước thời điểm 24/3/2011 nên không thực hiện được việc hoãn khởi công.
  • Riêng 17 dự án, danh mục chương trình khởi công mới thuộc nguồn vốn CTMTQG do phải bố trí đúng mục tiêu, đối tượng và đảm bảo tiến độ chung của từng Chương trình nên không thực hiện việc đình hoãn.
  • Đối với nguồn vốn TPCP và Chương trình MTQG, việc rà soát đình hoãn, giãn tiến độ được tiến hành trước khi ra quyết định phân bổ kế hoạch 2011, nên không thực hiện việc điều chuyển vốn trong đợt này vì đã cắt giãm trực tiếp trong quyết định phân bổ.
  • Đối với nguồn vốn do huyện, thị quản lý: Do số vốn phân cấp ít, nhu cầu của các đơn vị rất lớn, các công trình đều có tổng mức đầu tư nhỏ, thời gian thực hiện trong năm 2011 và phần lớn đã triển khai thực hiện trước thời điểm 24/3/2011 nên gần như các huyện thị không có đối tượng đình hoãn, giãn tiến độ.


Kết quả rà soát, hoãn giãn tiến độ và điều chuyển vốn các dự án

Cao Sơn

   Theo Bộ Kế hoạch Đầu tư

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên