TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỉnh Bến Tre: Dự kiến cắt giảm 12 dự án khởi công mới

Tỉnh Bến Tre: Dự kiến cắt giảm 12 dự án khởi công mới

UBND tỉnh kiến nghị cho phép giữ nguyên chỉ tiêu vốn đầu tư cho Đề án Kiên cố hóa trường lớp và nhà công vụ giáo viên, hiện nay các chủ đầu tư đã triển khai thi công.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo kết quả việc rà soát, điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2011 của tỉnh Bến Tre như sau:

  • Nguồn vốn ngân sách Nhà nước: Rà soát, dự kiến cắt giảm 12 dự án khởi công mới , với tổng mức vốn đã bố trí là 30,7 tỷ đồng. Tổng mức vốn cắt giảm sẽ được bố trí cho các công trình chuyển tiếp có tiến độ thi công tốt để hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm 2011.
  • Nguồn vốn Trái phiếu Chính phủ: có 13 dự án khởi công mới với tổng số vốn là 20,05 tỷ đồng, trong đó có 2 dự án nằm trong Đề án nâng cấp bệnh viện tuyến huyện bố trí là 11 tỷ đồng và 11 dự án thuộc Đề án kiên cố hóa trường lớp và nhà công vụ giáo viên bố trí là 9,05 tỷ đồng. UBND tỉnh kiến nghị Chính phủ cho phép giữ nguyên chỉ tiêu vốn đầu tư đã phân bổ cho các công trình trên, hơn nữa các công trình thuộc Đề án Kiên cố hóa trường lớp và nhà công vụ giáo viên có qui mô nhỏ, hiện nay các chủ đầu tư đã giao thầu đang triển khai thi công.

Minh Thành

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên