TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP HCM sẽ bàn cách gỡ khó cho doanh nghiệp

TP HCM sẽ bàn cách gỡ khó cho doanh nghiệp

Nhiều vấn đề như sản xuất kinh doanh gặp khó, thực hiện 6 chương trình đột phá... sẽ đưa ra bàn thảo tại kỳ họp thứ 5 HĐND TP HCM từ 11 đến 13/7.

Tại kỳ họp kéo dài 3 ngày, các đại biểu sẽ nghe UBND thành phố báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và những giải pháp cụ thể trong những tháng cuối năm, báo cáo kết quả thực hiện 6 chương trình đột phá của thành phố.

Vấn đề "nóng" nhất được HĐND thành phố mổ xẻ trong kỳ họp này là tập trung bàn sâu để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn, HĐND thành phố sẽ dành một buổi để các đại biểu chất vấn lãnh đạo UBND thành phố về các giải pháp đã thực hiện trong việc hỗ trợ doanh nghiệp.

Cũng tại kỳ họp thứ 5 này, một số sở ngành sẽ được mời lên chất vấn về chương trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Ngoài ra, HĐND thành phố cũng sẽ phân tích những mặt làm được và chưa làm được trong 6 chương trình đột phá của thành phố như chương trình giảm ùn tắc giao thông, chương trình giảm ngập nước, chương trình giảm ô nhiễm môi trường...

Theo Tá Lâm

VnExpress

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên