TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM: 160/1.000 doanh nghiệp công bố lương, thưởng tết

TP.HCM: 160/1.000 doanh nghiệp công bố lương, thưởng tết

Mức thưởng cao nhất của một doanh nghiệp trong nước là 400 triệu đồng, mức thưởng cao nhất của một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là hơn 217 triệu đồng.

Ngày 18.12, ông Nguyễn Tấn Định, phó ban quản lý các khu chế xuất – khu công nghiệp (KCX – KCN) tại TP.HCM (HEPZA), cho biết hiện mới có 160/1.000 doanh nghiệp hoạt động trong các KCX – KCN báo cáo lương, thưởng tết.

Cụ thể, mức thưởng cao nhất của một doanh nghiệp trong nước là 400 triệu đồng, mức thưởng cao nhất của một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là hơn 217 triệu đồng. Cả hai doanh nghiệp có mức thưởng cao này đều thuộc lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng. Mức thưởng thấp nhất của doanh nghiệp nước ngoài là 2,3 triệu đồng, của doanh nghiệp trong nước là 2,1 triệu đồng. Nhìn chung, mức thưởng bình quân của doanh nghiệp nước ngoài trên 3,6 triệu đồng/người, trong nước trên 2,9 triệu đồng/người. Ngành điện – điện tử có mức thưởng bình quân cao nhất là 5 triệu đồng/người, kế đến là ngành cơ khí với mức thưởng bình quân là 3,5 triệu đồng/người.

Theo Đoàn Quý

SGTT

thanhhuong

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên