TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM: Không tăng giá dịch vụ trong dịp lễ 30/4

TP.HCM: Không tăng giá dịch vụ trong dịp lễ 30/4

Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai, quảng bá nhiều chương trình hấp dẫn nhưng không tăng giá và kèm theo nhiều dịch vụ khuyến mãi cho mùa nghỉ lễ năm nay.

Khảo sát tại các trung tâm kinh doanh và dịch vụ du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, dịp lễ 30/4 năm nay, bên cạnh các đối tượng tranh thủ nghỉ lễ đi du lịch vẫn có nhiều người dân lựa chọn các địa điểm vui chơi, giải trí và thưởng thức những chương trình ẩm thực đa dạng tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố.

Nhằm phục vụ cho những đối tượng người dân không đi du lịch, các khu du lịch, nhà hàng, địa điểm giải trí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai, quảng bá nhiều chương trình hấp dẫn nhưng không tăng giá và kèm theo nhiều dịch vụ khuyến mãi cho mùa nghỉ lễ năm nay.

Khu du lịch Tân Cảng, quận Bình Thạnh sẽ tổ chức chương trình Buffet lẩu nướng Tân Cảng và chương trình hát với nhau, rút thăm trúng thưởng… với giá 250.000 đồng/người lớn và 140.000 đồng/trẻ em.

Đại diện khu du lịch Tân Cảng cho biết, để phục khách hàng tốt hơn trong mùa lễ năm nay, khu du lịch có dịch vụ giao vé tận nhà. Riêng vào thứ 3 hàng tuần, tại đây còn có chương trình giảm đến 20% giá vé và thực khách có thể tự tay chọn nấu những món hải sản mà mình ưa thích

Tàu nhà hàng Sài Gòn, quận 1 có khu vực dành cho các em nhỏ vui chơi: tô màu, tô tượng nhằm phục vụ cho đối tượng là các gia đình có con nhỏ, có giá 190.000 đồng vé/người lớn và 120.000 đồng vé/trẻ em.

Bà Trần Thị Huyền, Giám đốc Tàu nhà hàng Sài Gòn thông tin: Trong mùa lễ năm nay, nhà hàng thực hiện chương trình múa Digan đặc sắc và các hoạt động mới lạ như biểu diễn nhạc sống, múa lửa, ảo thuật… với thực đơn gồm 48 món ngon nhưng vẫn không tăng giá đẩ thu hút khách hàng.

Đồng thời đến thời điểm này, lượng khách đăng ký tại nhà hàng Sài Gòn cho dịp 30/4 và 1/5 đã đạt hơn 60%, trong đó khách nội địa chiếm 35%.

Tại nhiều nhà hàng, khách sạn khác trên địa bàn thành phố như Majestic, Grand, Continental, Quê Hương, Đồng Khánh... cũng giới thiệu các chương trình ẩm thực trưa, tối với các món Việt và Âu nhằm phục vụ thực khách trong nước và du khách nước ngoài./.

Theo Mỹ Phương (TTXVN/Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên