TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trao văn bằng CFA cho 10 chuyên viên phân tích Việt Nam

Trao văn bằng CFA cho 10 chuyên viên phân tích Việt Nam

Buổi lễ trao chứng chỉ đã nâng tổng số CFA Charter tại Việt Nam lên con số 41.

Ngày 10/12/2010 vừa qua, 10 chuyên viên phân tích chuyên nghiệp ở Việt Nam đã nhận Văn bằng Chứng chỉ CFA.

10 chuyên viên phân tích chuyên nghiệp năm 2010 này nằm trong nhóm hơn 1.300 những cá nhân xuất sắc tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận Văn bằng Chứng chỉ của Viện CFA – một hiệp hội toàn cầu của những chuyên viên phân tích đầu tư chuyên nghiệp.

Chứng chỉ chuyên môn này ghi nhận nỗ lực và cam kết của các cá nhân đã vượt qua ba kỳ thi rất khó khăn, đáp ứng các yêu cầu cao về chuẩn mực nghề nghiệp chuyên môn và chuẩn mực đạo đức cũng như thường xuyên cập nhật những kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong ngành đầu tư.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông John Rogers, CFA – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Viện CFA; ông Ashvin Vibhakar, CFA – Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Viện CFA và hiện diện của đại diện Bộ Tài chính: bà Nguyễn Thị Bích – Vụ trưởng Vụ Quan hệ Quốc Tế, Bộ Tài chính; đại diện của UBCKNN ông Nguyễn Đoan Hùng – Phó Chủ tịch UBCKNN; ông Nguyễn Vũ Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội; ông Nguyễn Dũng – Giám đốc Trung Tâm Phân tích & Nghiên cứu Chứng khoán; ông Nguyễn Hữu Phú, Trưởng ban Nhân sự của Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà Nước (SCIC); đại diện Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo. Buổi lễ cũng có sự tham gia của các nhà tài trợ bao gồm Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt và Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà Nước.

Hiện CFA có hơn 14,9 ngàn thành viên tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và hơn 95 ngàn thành viên trên phạm vi toàn cầu.

Các quốc gia và vùng lãnh thổ có nhiều hội viên CFA bao gồm các thị trường phát triển hơn như Hong Kong, Singapore, Australia…

Viện CFA là một hiệp hội quốc tế của các chuyên viên phân tích đầu tư tài chính chuyên nghiệp. Viện cung cấp giáo trình và tổ chức các kỳ thi CFA (Chuyên viên Phân tích Tài chính Chuyên nghiệp) và CIPM (Chứng chỉ Đánh giá Kết quả đầu tư) trên khắp thế giới; xuất bản các báo cáo nghiên cứu; tổ chức các chương trình bồi dưỡng kiến thức; định ra các chuẩn mực mang tính tình nguyện về hành nghề có đạo đức và về chuẩn mực báo cáo của ngành đầu tư.
Viện CFA hiện có hơn 106.000 thành viên trong đó có 95.000 thành viên đã được nhận Văn bằng CFA trên khắp thế giới, tại 137 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như liên kết với 1356 hội chuyên môn ở 58 quốc gia và lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo tại: www.cfainstitute.org│ twitter.com/CFA_Asia │ Facebook.com/CFAInstitute │LinkedIn: Member Group │LinkedIn: Candidate Group

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên