TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỷ phú Nga tìm cơ hội tại Việt Nam

Tỷ phú Nga tìm cơ hội tại Việt Nam

Cuối tháng 9, tỷ phú Roustam Tariko (Nga) sẽ dùng chuyên cơ Boeing 737 đến Việt Nam, lưu lại hai ngày ở TP HCM và thủ đô Hà Nội.

Roustam Tariko năm nay 48 tuổi, là một trong những doanh nhân thành đạt nhất trong lịch sử nước Nga. Tariko là người sở hữu, cũng là nhà sáng lập thương hiệu “Tiêu chuẩn Nga” cho mặt hàng rượu Vodka nổi tiếng Russian Standard và Ngân hàng Russian Standard.

Đây là lần đầu tiên ông tham quan và tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Việt Nam. Theo lịch trình dự kiến, ngày 29/9 sau khi làm việc với các đối tác, tỷ phú Nga sẽ đi dạo tại khu trung tâm TP HCM, tham quan nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Opera View và dùng bữa tối tại một nhà hàng ẩm thực ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Ngày 30/9, ông Roustam Tariko sẽ bay ra Hà Nội.

Ông đã nỗ lực xây dựng sự nghiệp với 2 bàn tay trắng, thành công rực rỡ với việc cung ứng nhãn hiệu vodka thượng hạng mang tên Russian Standard, sau này chuyển sang lĩnh vực đầu tư tín dụng tiêu dùng.

Roustam Tariko được nhiều người Nga ngưỡng mộ là có biệt tài kinh doanh thiên bẩm. Với Rustam Tariko, “một sản phẩm được coi là cao cấp không cứ phải đắt tiền; điều quan trọng nhất là phải đảm bảo được chất lượng”.

Theo Hà Thanh
VnExpress

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên