TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Việt Nam và Mozambique ký hiệp định tránh đánh thuế hai lần

Việt Nam và Mozambique ký hiệp định tránh đánh thuế hai lần

Bộ Tài chính sẽ phối hợp tích cực để triển khai thực hiện hiệp định, tạo tiền đề tốt cho các hoạt động trao đổi kinh tế, thương mại giữa hai nước.

Sáng ngày 3/9/2010, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Mozambique Aires Bonifacio Ali, cùng các quan chức cấp cao của Việt Nam và Mozambique, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Thứ trưởng Bộ Tài chính Mozambique Pedro Couto đã ký “Hiệp định tránh đánh thuế hai lần”.

Chiều cùng ngày, Hai thứ trưởng cũng đã có cuộc hội đàm tại trụ sở Bộ Tài chính Việt Nam.

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn hoan nghênh chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Aires Bonifacio Ali, cũng như của Thứ trưởng Pedro Couto, đây sẽ là một cơ hội tốt để mở rộng hơn nữa những lĩnh vực hợp tác truyền thống, nhất là vào đúng dịp Việt Nam đang kỷ niệm 65 năm Ngày Quốc khánh, tiến tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và hai nước vừa kỷ niệm 35 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn khẳng định hai Bộ Tài chính sẽ phối hợp tích cực để triển khai thực hiện hiệp định, tạo tiền đề tốt cho các hoạt động trao đổi kinh tế, thương mại giữa hai nước, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác hiện nay.

V.Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên