TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinBank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác

VietinBank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác

Viettel sẽ kết hợp với VietinBank như vay vốn để đầu tư vào chiến lược kinh doanh của mình ở nước ngoài như Campuchia, Lào.

Ngày 28/4, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, hai bên có nhiều cơ hợp tác về các lĩnh vực như đầu tư, thanh toán, huy động vốn, tín dụng, góp vốn, liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thống của mỗi bên và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank Phạm Huy Hùng cho biết, trong thời gian tới, VietinBank sẽ sử dụng đường truyền của Viettel để đổi mới công nghệ thông tin, hiện đại hóa hệ thống ngân hàng.

Còn Thiếu tướng Hoàng Anh Xuân kiêm Tổng giám đốc Viettel cho rằng, bên cạnh những hợp tác mà hai bên đã ký kết, Viettel sẽ kết hợp với VietinBank như vay vốn để đầu tư vào chiến lược kinh doanh của mình ở nước ngoài như Campuchia, Lào. Như vậy Viettel sẽ không phải đi vay lãi suất cao mà hiện Viettel đang vay của các ngân hàng nước ngoài./.

Theo Thúy Hà (Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên