TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietJetAir chính thức bay quốc tế

VietJetAir chính thức bay quốc tế

Tham dự lễ khai trương tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam, lãnh đạo Cảng hàng không và đông đảo khách hàng.

Hôm nay, đúng mồng 1 Tết Quý Tỵ (10/2/2013), VietJetAir đã chính thức cất cánh trên bầu trời quốc tế với chuyến bay đầu tiên từ Tp.HCM đến với thủ đô Bangkok – Thái Lan, bằng máy bay Airbus A320 mới.

Đây là đường bay thứ 10 của VietJetAir và cũng đánh dấu sự kiện một hãng hàng không tư nhân đầu tiên mở đường bay quốc tế, một sự kiện ghi nhận sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập và mở cửa bầu trời.

Tham dự lễ khai trương tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam, lãnh đạo Cảng hàng không và đông đảo khách hàng. Chuyến bay quốc tế đầu tiên của VietJetAir đã không còn chỗ trống.

VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp phép bay quốc tế. Hiện nay hãng đang khai thác mỗi tuần trên 300 chuyến bay với đội máy bay 6 chiếc Airbus A320 mới, hiện đại, mạng bay phủ khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Phát triển mạnh mạng bay quốc tế là chiến lược của VietJetAir nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên