TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietnam Airlines đột ngột ngưng vé giá rẻ, lữ hành lúng túng

Vietnam Airlines đột ngột ngưng vé giá rẻ, lữ hành lúng túng

Việc tạm ngừng bán đơn giản chỉ là do hết chỗ trong giai đoạn cao điểm từ 1.7 – 15.8.

Một tuần nay, các công ty du lịch đang bị bất ngờ, lúng túng vì Vietnam Airlines đột ngột tạm ngưng bán vé giá khuyến mãi theo chương trình kích cầu “Việt Nam – điểm đến của bạn”.

Ông Trần Thế Dũng, phó giám đốc công ty Thế Hệ Trẻ (TP.HCM) kiêm phó trưởng nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa TP.HCM, thông tin, khi khởi động chương trình vào tháng 3.2010, cả nhóm chỉ bán được 160 vé, tháng 4 đạt 627 vé, tháng 5 là 1.281 vé thì sang tháng 6, con số này nhảy lên 4.052 vé, tăng suýt soát mười lần so với cùng kỳ năm ngoái (413 vé). Đây được suy đoán có thể là nguyên nhân khiến Vietnam Airlines ngừng bán vé khuyến mãi (vé hạng P) từ 1.7 – 15.8.

Tuy nhiên ông Nguyễn Minh Tâm, phó trưởng phòng phát triển bán và du lịch (Vietnam Airlines), cho hay, việc tạm ngừng bán đơn giản chỉ là do hết chỗ trong giai đoạn cao điểm từ 1.7 – 15.8.

“Văn phòng sẽ sớm có công văn trả lời cho phía du lịch. Nếu bố trí được thêm máy bay, tăng chuyến tăng chỗ trên các chặng thì hãng sẽ tiếp tục mở bán vé giá giảm”, ông Tâm nói.

Theo Ngọc Hà
SGTT

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên