TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VinaPhone công bố chương trình chống nghẽn mạng

VinaPhone công bố chương trình chống nghẽn mạng

Tính đến nay, VinaPhone đã có trên 17.000 trạm BTS, lắp đặt hơn 5.000 trạm BTS 3G.

VinaPhone vừa cho biết đã hoàn tất công tác nâng cấp, mở rộng lưới, hạ tầng, bổ sung các trạm thu phát sóng BTS, bảo dưỡng tổng đài, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông tin di động tăng đột biến của các thuê bao trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Tính đến nay, VinaPhone đã có trên 17.000 trạm BTS, lắp đặt hơn 5.000 trạm BTS 3G, số lượng trạm này sẽ bổ sung và san sẻ dung lượng cho mạng 2G. Với dung lượng mạng hiện tại, VinaPhone có thể đáp ứng được 200%-300% nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông tin di động hằng ngày.

Để khắc phục tình trạng nghẽn mạng cục bộ do tập trung đông người tại các địa điểm diễn ra lễ hội, hội chợ…, VinaPhone cũng đã bố trí 30 xe phát sóng lưu động tại những điểm có khả năng gây nghẽn lúc giao thừa như bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), quận 1 (TP.HCM), các điểm bắn pháo hoa...

Tuy nhiên, VinaPhone vẫn khuyến cáo khách hàng: khi cuộc gọi không thực hiện được, khách hàng nên chờ ít phút trước khi bấm máy gọi lại. Trong trường hợp đặc biệt có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc các dịch vụ khác của VNPT.

Theo Ng. Mẫn

Pháp luật

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên