TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VSBF 2013 sẽ tập trung vào bất động sản, logistics

VSBF 2013 sẽ tập trung vào bất động sản, logistics
Ảnh minh họa.

Trước thềm Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 (VSBF 2013), chiều ngày 01/4, Đại sứ sứ Singapore tại Việt Nam Ng Teak Hean đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bùi Quang Vinh.

Phó Chủ tịch VCCI, ông Đoàn Duy Khương cho biết, VSBF 2013 sẽ tập trung vào các nội dung chính: tài chính bất động sản, dịch vụ y tế, du lịch và sản xuất (tập trung chủ yếu là sản xuất và chế biến thực phẩm, nông sản) và hậu cần (logistics).

Dự kiến Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 17-19/4 tại TP. Hồ Chí Minh. Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Liên đoàn Thương mại Singapore (SBF) sẽ đồng tổ chức Diễn đàn. Đây là sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore.

Nhấn mạnh vai trò quan trọng của Singapore, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh biết, Diễn đàn này là sự kiện quan trọng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và Chính phủ mỗi bên chia sẻ kinh nghiệm nhằm tăng cường thu hút đầu tư và thương mại từ Singapore sang Việt Nam và ngược lại. Bộ trưởng cũng hy vọng, những nội dung được đưa ra thảo luận tại Diễn đàn sẽ phù hợp, mang tính thực tế.

Ngài đại sứ Ng Teak Hean khẳng định, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 là cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước tìm hiểu các cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam. Ngài hy vọng, Bộ trưởng sẽ trao đổi, chia sẻ những thông tin hữu ích tại Diễn đàn nhằm đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của doanh nghiệp mỗi bên.

Được biết, Diễn đàn sẽ được tổ chức dưới hình thức hội thảo trong ba ngày, sự kiện chắp nối kinh doanh quy mô lớn này sẽ khuyến khích và tăng cường các hoạt động hợp tác kinh doanh giữa những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Singapore.

Tham gia vào sự kiện là những lãnh đạo doanh nghiệp lớn, các chuyên gia, đầu ngành, các nhà xây dựng và hoạch định chính sách và quan chức Chính phủ từ Việt Nam và Singapore sẽ cung cấp những nhận định chuyên sâu và cập nhật các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Singapore.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội tiếp cận, mở rộng đầu tư nhằm tăng cường thu hút đầu tư mang lại hiệu quả cao cho mỗi quốc gia.

Trí An

cucpth

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên