TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vì sao Châu Âu luôn được xem là “Miền đất hứa”?

26-11-2018 - 08:00 AM | Sống

Vì sao Châu Âu luôn được xem là “Miền đất hứa”?

Không khó để tìm nguyên nhân lý giải cho việc các quốc gia Châu Âu luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về kinh tế, giáo dục, y tế...

Châu Âu – Miền đất hứa của nhiều người trên thế giới

Từ lâu khái niệm “Miền đất hứa” không còn quá xa lạ đối với nhiều người trên thế giới và hiện các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (E.U), đang được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới và là miền đất hứa với những người có nhu cầu sở hữu thêm một quốc tịch thứ hai. Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên Hiệp Quốc về 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới thì trong đó các nước Bắc Âu luôn chiếm ưu thế.

Vì sao Châu Âu luôn được xem là “Miền đất hứa”? - Ảnh 1.

Liên Minh Châu Âu (E.U) được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới.

Nền kinh tế Châu Âu phát triển vượt bậc, dẫn đầu suốt nhiều thế kỷ qua. Các quốc gia Châu Âu là một trong 10 quốc gia đứng đầu trong công nghiệp sản xuất và cường quốc kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra, Châu Âu còn được xem là nơi có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới về các dịch vụ: giáo dục, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí, y tế, công trình công cộng...

Nhiều chương trình hỗ trợ định cư hấp dẫn

Hiện nay, xu hướng định cư Châu Âu là rất lớn và Châu Âu là một trong những quốc gia có chương trình hỗ trợ định cư giúp nhà đầu tư và cả gia đình lấy quốc tịch nhanh chóng.

Khi trở thành Công dân Châu Âu, bạn và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi chính như: quyền được miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới); quyền được học miễn phí hoặc miễn giảm học phí tại các trường thuộc khối E.U; được hưởng quyền tránh đánh thuế hai lần trên toàn cầu; quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Đặc biệt, Bồ Đào Nha là một trong số rất ít những quốc gia Châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý (với giá trị bất động sản tối thiểu 350,000€) và quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa (là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08/10/2012). Đây được xem là chương trình nhanh nhất để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Cơ hội lấy quốc tịch Châu Âu cùng FGV

FGV là công ty thành viên thứ tư của USIS Group sau USIS Investment, USIS Real Estate và USIS Education. FGV hiện nay là đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về đầu tư định cư Châu Âu thông qua chương trình Golden Visa Bồ đào Nha. FGV chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú hàng đầu tại Úc, Canada và khối Liên minh Châu Âu.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tính đến nay đã trải qua 6 năm (từ năm 2012 đến 2018) và hiện nay chính là “thời điểm vàng” để đầu tư. Vì vậy, nhà đầu tư nên tham gia chương trình ngay thời điểm quý giá này bởi vì cũng như những chương trình đầu tư định cư khác đang bắt đầu trở nên khó khăn hơn (như định cư Mỹ EB-5 tại Trung Quốc đã quá tải và Việt Nam cũng bắt đầu chạm ngưỡng) thì lượng hồ sơ tham gia định cư Châu Âu từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng nhanh, nếu nhà đầu tư còn chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội tốt vì sau “giai đoạn vàng” này chắc chắn việc xét duyệt hồ sơ sẽ phức tạp hơn cũng như mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn bây giờ. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ rất lâu mới có thể lấy được quốc tịch thay vì chỉ mất 8-10 tháng để được cấp visa như hiện nay.

Vì sao Châu Âu luôn được xem là “Miền đất hứa”? - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực di trú, đội ngũ FGV cam kết đồng hành cùng khách hàng từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khi an cư thành công tại Châu Âu.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Châu Âu, hãy nhanh chóng tham dự chuỗi Tọa đàm: “Châu Âu – Miền Đất Hứa” do FGV tổ chức vào ngày 4/12 tại Hà Nội và ngày 6/12 tại Sài Gòn. Đăng ký trực tiếp tại đây; Hoặc liên hệ Hotline của FGV: 090.933.7657 (Sài Gòn) - 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ); Email: info@fgvisa.vn.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên