TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vì sao CMC Telecom được bình chọn Top 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị châu Á-TBD

02-07-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Vì sao CMC Telecom được bình chọn Top 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị châu Á-TBD

Tạp chí APAC CIO Outlook đã bình chọn CMC Telecom là 1 trong 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị hàng đầu châu Á Thái Bình Dương 2018.

Tối ưu hoá hệ thống

CMC Telecom lựa chọn đi từ nhà khai thác trung lập về hạ tầng viễn thông như các nước tiên tiến cho đến việc cung cấp đa dạng hoá các dịch vụ tích hợp viễn thông và CNTT theo mô hình “ICT one-stop-shop” cho doanh nghiệp. Năng lực cạnh tranh của CMC Telecom thể hiện ở ứng dụng công nghệ quốc tế tiên tiến, chất lượng dịch vụ cao cấp và những bước đi năng động trong quá trình phát triển.

Năm 2016 CMC Telecom cũng được chính tạp chí CIO Outlook đánh giá là “Pioneering ICT Services in Vietnam” khi là công ty viễn thông Việt Nam đầu tiên kết nối thẳng tới Facebook và được nhà cung cấp nội dung số 1 thế giới - Akamai lựa chọn đặt máy chủ, hợp tác trở thành nhà cung cấp dịch vụ Managed security độc quyền của IBM tại Việt Nam,….

Khách hàng của CMC Telecom chủ yếu là các tổ chức, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và quốc tế trong các nhóm ngành như tài chính - ngân hàng - bảo hiểm, dịch vụ, chuỗi bán lẻ, giáo dục, bệnh viện, xí nghiệp sản xuất, office building cao cấp... 40 trong 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới do Forbes bình chọn đã và đang lựa chọn dịch vụ của CMC Telecom tại Việt  Nam như: Google, Microsoft, Facebook, IBM, Amazon, Cisco, Verizon, Siemens, Toyota, Samsung, Pepsi, Visa, HSBC, Nestle, Colgate, Huyndai, Sony, Panasonic, Canon, Uniqlo, Prada…

Với sự trình diễn đầy ấn tượng, chuyển mình từ một đơn vị cung cấp dịch vụ ISP (Internet services provider) trở thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ CSP (Converged services provider), CMC Telecom hiện mang đến cho khách hàng các dịch vụ tích hợp mạng viễn thông, Data Center, Voice, VAS (Value Added Services) và công nghệ thông tin, dịch vụ quản trị.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hoá hệ thống CNTT-VT và tăng cường năng lực quản trị cho doanh nghiệp, CMC Telecom hướng đến cung cấp các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây khi chủ động phát triển dịch vụ CMC Cloud cũng như là đối tác của Microsoft, AWS, Alibaba,… trong việc cung cấp các dịch vụ Cloud Computing.

Vì sao CMC Telecom được bình chọn Top 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị châu Á-TBD - Ảnh 1.

Data Center của CMC Telecom là Data Center đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ bảo mật PCI DSS.

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực, CIO Outlook hướng tới mục tiêu kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước Châu Á Thái Bình Dương, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia.

Cung cấp giải pháp quản trị toàn diện về hạ tầng mạng viễn thông

Hiện tại, CMC Telecom cung cấp các dịch vụ được quản trị trong lĩnh vực quản trị kết nối, quản trị bảo mật và quản trị đám mây. Anh Đặng Tùng Sơn, Phó Tổng Giám đốc, CMC Telecom cho biết “Tận dụng kiến thức và kinh nghiệm đã thu được qua nhiều năm như một nhà cung cấp giải pháp ICT, công ty cung cấp giải pháp quản trị toàn diện về hạ tầng mạng viễn thông. Các giải pháp ICT và quản trị của CMC Telecom giúp các doanh nghiệp liên tục giám sát hệ thống mạng và thực hiện chẩn đoán thời gian thực của các sự cố phát sinh. Nó có khả năng cơ bản là tạo ra các báo cáo định kỳ giúp các tổ chức chủ động cải thiện hệ thống và nâng cao năng suất.

CMC Telecom giúp các tổ chức này có được các giá trị lớn nhất bằng cách cung cấp các công cụ giám sát có khả năng phân tích hiệu quả của cơ sở hạ tầng đám mây. Nhóm CMC Telecom bao gồm các kỹ sư được chứng nhận bởi Amazon Web Services (AWS), những người có thể sử dụng kinh nghiệm thực hành của họ để hỗ trợ khách hàng AWS.

Năm 2016, CMC Telecom trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I cùa Microsoft tại Việt Nam. Tháng 9/2016, CMC Telecom được CIO Outlook bình chọn là Top 25 doanh nghiệp viễn thông triển vọng nhất khu vực APAC.

Năm 2017, CMC Telecom là Top 5 doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất tới Internet Việt Nam trong một thập kỷ (2007 - 2017) và được Tạp chí International Finance bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên