TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vì sao lãnh đạo doanh nghiệp nên học về thoái vốn và bán doanh nghiệp?

02-11-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vì sao lãnh đạo doanh nghiệp nên học về thoái vốn và bán doanh nghiệp?

Học viện CMAC và Viện IMAA Thụy Sỹ thông báo khai giảng lớp đào tạo quốc tế về chiến lược mua và sáp nhập: Thoái vốn và bán doanh nghiệp vào ngày 24-25/11/2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, M&A được xem là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài vào Việt Nam. Đó cũng chính là nguyên nhân làm cho “Làn sóng M&A tại Việt Nam” ngày càng sôi động và phát triển mạnh mẽ với gần 500 thương vụ đạt giá trị 5,8 tỷ USD.

Đối với các doanh nghiệp Nhà nước và các Tập đoàn tư nhân tại Việt Nam, việc thoái vốn và bán doanh nghiệp làm sao để đạt hiệu quả nhất đang được đặt ra cho các chủ sở hữu và các nhà quản lý. Việc thoái vốn hiệu quả sẽ góp phần tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng được danh mục đầu tư tốt. Bên cạnh đó, với chiến lược bán doanh nghiệp đúng, giá trị thu được sẽ góp phần làm tăng lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp.

Khóa học đặc biệt dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp

Trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn M&A Việt Nam, tiếp nối các Lớp đào tạo M&A đã được tổ chức thành công trong thời gian qua, CMAC và Viện Mua bán và Sáp nhập và Liên kết – IMAA (Thụy Sĩ) tổ chức Chương trình đào tạo cao cấp về “Mua bán và Sáp nhập” tại TP Hồ Chí Minh cho các doanh nghiệp Việt Nam mang chủ đề: Thoái vốn & bán doanh nghiệp

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Quản trị chiến lược M&A, Chiến lược Thoái vốn và Bán doanh nghiệp cho Lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia M&A và các cán bộ tư vấn M&A.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường và giao dịch M&A, hiểu và tự xây dựng cấu trúc giao dịch M&A, nắm được những nhân tố ảnh hưởng tới một thương vụ M&A, nắm được phương pháp định giá cơ bản trong M&A, xác định được chiến lược M&A, thoái vốn và bán doanh nghiệp.

Khóa đào tạo được thiết kế riêng biệt

Lãnh đạo cấp cao và cấp trung của các Tập đoàn, Tổng công ty, công ty niêm yết (Thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, Giám đốc Đầu tư, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Chiến lược…), các cán bộ tư vấn M&A (luật, ngân hàng đầu tư, chứng khoán, kiểm toán, môi giới…), cán bộ trong cơ quan quản lý liên quan đến M&A, các học viên quan tâm đến Chiến lược M&A - thoái vốn và bán doanh nghiệp.

Giảng viên của Khóa đào tạo

GS. TS. Christopher Kummer.
GS. TS. Christopher Kummer.

Christopher Kummer đang là chuyên gia, diễn giả hàng đầu Thuỵ Sỹ về lĩnh vực: Mua bán & Sáp nhập (M&A), Hợp tác liên kết chiến lược, Quản lý chiến lược, Tài chính doanh nghiệp. Ông đồng thời hiện là giáo sư Đại học và là Chủ tịch Viện Mua bán, Sáp nhập (M&A) và Liên kết (IMAA) tại Viên, Áo.

Ngoài ra, Christopher Kummer còn tham gia giảng dạy chuyên sâu các khóa học và hội thảo về chiến lược, tài chính và quản lý cho các giám đốc, luật sư, lãnh đạo cấp cao của các ngân hàng đầu tư đến từ khắp các châu lục. Các bài viết của ông đều được đánh giá cao và được xuất bản ra rất nhiều ngôn ngữ. Ông thường xuyên được mời làm diễn giả cho các hội nghị và nhà bình luận trên các kênh truyền thông quốc tế, bao gồm các kênh truyền thông danh tiếng như Bloomberg, Dow Jones, Financial Times, Reuters..

Tại Việt Nam, Kummer tham gia giảng dạy các Khóa đào tạo Chiến lược M&A tại Việt nam từ năm 2011 cho hàng trăm lãnh đạo tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, luật sư và chuyên gia tư vấn M&A…

Thông tin đăng ký

Thời gian tổ chức: 02 ngày 24 – 25/11/2017. Địa điểm: Khách sạn Pullman, TP. HCM

Học phí tham dự: 15.000.000 VND/học viên (đã bao gồm VAT) bao gồm: Tham dự toàn bộ khóa học và tài liệu khóa học; Chứng chỉ quốc tế Advance M&A Strategy do IMAA Global và CMAC cấp; ăn trưa và networking tại khóa học.

Giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 03 học viên trở lên hoặc đăng ký trước ngày 11/11/2017.

Hotline: (024) 2246 6968

Email: maf@avm.vn

Đăng ký online: http://bit.ly/2k9YDAh.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên